Quý Mão – Xem tử vi trọn đời tuổi Quý mão

Thứ Năm, 26/09/2019

Tuổi Quý mão sinh năm nào, tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Quý mão nam – nữ mạng để sáng tỏ đường công danh, sự nghiệp, gia đình, … qua bài viết dưới đây của ketquabong.net.

Tuổi Quý mão sinh năm nào?

Tuổi Quý mão sinh năm 1963, là con mèo, Năm can chi: Qúy Mão. Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Con giáp: Qúa Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng

quy-mao-xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-quy-mao
Quý Mão – Xem tử vi trọn đời tuổi Quý mão

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý mão nam mạng

Sự nghiệp tuổi Quý mão nam mạng

Gia đạo nhiều điều tốt, vào trung vận có nhiều chuyện vui về gia đạo và hạnh phúc, công danh chỉ vào mức độ trung bình.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển, cuộc sống về tiền bạc được nhiều, tiền bạc kiếm dễ dàng.

Tình duyên tuổi Quý mão nam mạng

Chuyện nhân duyên của người Quý Mão nam mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Những ai sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một chút vì chuyện tình duyên chỉ phải trải qua hai lần thay đổi sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Nam mạng Quý Mão sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch là những người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Những người này chỉ có duy nhất một ý chung nhân và chung sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Quý mão nam mạng

Xem tuổi vợ chồng, người tuổi Quý Mão nam mạng nên lựa chọn những người tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. 4 tuổi kể trên cực hợp với tuổi Quý Mão mạng nam về cả tình duyên lẫn tiền tài, chính vì thế nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc cũng khỏi phải lo nghĩ.

Nếu như nam mạng tuổi Quý Mão kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhần là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bên cạnh đó cũng có những năm kỵ như những năm bạn ở tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46. Bạn không nên kết hôn trong những năm này, bởi nó xung khắc với bạn, sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn gặp nhiều trở ngại, sống cảnh xa vắng.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý mão nam mạng

Muốn mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, luôn được thành công, thu về nhiều tài lộc thì Quý Mão nam mạng nên lựa chọn các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để cộng tác, kết hợp làm ăn. Vì những tuổi này rất hợp với Quý Mão nam mạng về đường tài lộc.

Tuổi kỵ nhất với tuổi Quý mão nam mạng

Những tuổi này không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ có thể kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn hợp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật. nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ.

xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-quy-mao-nam-mang
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý mão nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý mão nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Quý mão nữ mạng

Gia đạo, có nhiều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao và có nhiều tốt đẹp vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc dồi dào sung sướng, suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề này.

Tình duyên tuổi Quý mão nữ mạng

Nếu như tuổi Quý Mão nữ mạng mà được sinh hạ vào các tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời chắc chắn phải có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 1 và 7 âm lịch.

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 (Tính theo âm lịch).

May mắn nhất cho tuổi này là sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 theo âm lịch thì cuộc đời không phải thay đổi gì trên đường tình duyên, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Quý mão nữ mạng

Muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy không phải lo nghĩ gì về chuyện tiền bạc thì Quý Mão nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp về đường tình duyên và tài lộc, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tiền tài danh vọng đều được như ý nguyện của cả hai người.

Nếu như Quý Mão nữ mạng kết duyên với các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng ở mức vừa đủ chi tiêu đối với chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn bền chặt, nồng ấm.

Còn nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân, cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống trong túng thiếu và mâu thuẫn. Vì ba tuổi này không hợp với nữ mạng Quý Mão cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, Quý Mão nữ mạng nên tránh tiến tới hôn nhân kẻo vợ chồng dễ xa cách, chia lìa.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện lập gia đình.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý mão nữ mạng

Khi tính đến chuyện làm ăn dù nhỏ hay là lớn, tuổi Quý Mão nữ cũng cần phải lựa chọn những người tuổi sau để hợp tác làm ăn giúp cho việc làm ăn thuận lợi, mọi chuyện xuôi buồm thuận gió và phát đạt. Đó là những tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi

Tuổi kỵ nhất với tuổi Quý mão nữ mạng

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhơn thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về xem tử vi trọn đời tuổi Quý mão chúc bạn có thêm những kiến thức thú vị và tìm hiểu Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn

Từ khóa:

Đối tác: Bảng xếp hạng | Lịch thi đấu | Nhận định | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt Nam | Bóng đá quốc tế | Kết quả bóng đá | kết quả ngoại hạng anh | xem ket qua bong da hom nay | kết quả bóng đá | lịch phát sóng bóng đá | link vào 188bet | bet188 | 188bet | Hi889 Link Hi88 | EE88 | qh88 | harianandalas.com | link me88 | sunwin | sunwin | tải gamvip g88 | kubet777 | smithtownfootball.com

DMCA.com Protection Status