Giáp thìn – Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn

Thứ Tư, 25/09/2019

Tuổi Giáp thìn sinh năm nào, tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn nam – nữ mạng để sáng tỏ đường công danh, sự nghiệp, gia đình, … qua bài viết dưới đây của ketquabong.net.

Tuổi Giáp thìn sinh năm nào?

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là tuổi con Rồng. Ngoài ra thì theo can chi và ngũ hành thì nam nữ sinh năm 1988 thuộc mệnh như sau: nam thuộc mệnh Ly (Hỏa) Đông Tứ Mệnh, nữ Giáp Thìn thuộc mệnh mệnh Càn (Kim) Tây Tứ Mệnh và theo ngũ hành thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa.

giap-thin-xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-giap-thin
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn nam mạng

Sự nghiệp tuổi Giáp thìn nam mạng

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Từ sua 36 tuổi, công danh mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dồi dào.

Tình duyên tuổi Giáp thìn nam mạng

Trên con đường tình cảm, đàn ông tuổi Giáp Thìn gặp rất nhiều thuận lời, ít rảo cản, gian truân. Tính tình luôn sáng suốt, quyết đoán trong việc lựa chọn bạn đời, ít trải qua bị kịch tình duyên đôi lứa.

Nhân duyên của nam mạng tuổi Giáp Thìn chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nếu như tuổi Giáp Thìn nam mạng mà sinh hạ vào những tháng âm lịch gồm có: 2, 3 và 9 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên đường tình duyên của mình.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì người tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là những tháng gồm: 4, 6, 7, 8, 10 và 11.

Nếu sinh vào một trong hai tháng 1, và 12 âm lịch thì đường tình duyên của tuổi này khá đẹp, “xuôi chèo một mái” trong cuộc đời không phải thay đổi một lần nào cả.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Giáp thìn nam mạng

Cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc, công danh tiền tài rộng mở khi Giáp Thìn nam mạng kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường công danh và đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng khó chạm tới được giàu sang phú quý và cũng không rơi vào cảnh túng thiếu khi bạn nên duyên vợ chồng với những nữ mạng chỉ hợp về tình duyên: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất.

Khi Giáp Thìn nam mạng lựa chọn kết duyên với tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống của hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong được hạnh phúc, vui vẻ. Nguyên nhân chính dẫn tới việc này là do hai tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện hôn nhân: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi, nam mạng Giáp Thìn không nên tính chuyện thành gia lập thất sẽ tránh được những khó khăn, trở ngại trong tình cảm hay vợ chồng chia lìa, xa cách.

Nếu Giáp Thìn nam mạng sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch sẽ khó tránh khỏi việc phải nên duyên chồng vợ với nhiều người.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp thìn nam mạng

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hợp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hợp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

Tuổi kỵ nhất với tuổi Giáp thìn nam mạng

Tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn giao dịch với các tuổi đó là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Tuổi giáp Thìn nam nếu kết hợp với những người tuổi trên thì làm việc gì cũng không thành công, tình duyên thì chia lìa, dang dở. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới bổn mạng.

xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-giap-thin-nam-mang
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Giáp thìn nữ mạng

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn khá tốt đẹp. Ở thuở tiền vận, có nhiều cơ hội để phát triển công danh, và sẽ có được thành quả to lớn vào thời trung vận.

Về phần sự nghiệp, họ cũng dễ dàng có được những thành quả vững chắc và từ năm 40 tuổi trở đi thì tạo được thành công về sự nghiệp. Tài lộc dồi dào suốt cuộc đời, sẽ được an nhàn vào thời hậu vận.

Tình duyên tuổi Giáp thìn nữ mạng

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Giáp thìn nữ mạng

Theo luận đoán tử vi 12 con giáp, kết hôn với những tuổi này, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi thì không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu: Đó là bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp thìn nữ mạng

Giáp Thìn nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ thuận lợi hơn cho công việc làm ăn. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân. Khi kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ít gặp trắc trở, thu về nhiều thành công và tiền bạc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Tuổi kỵ nhất với tuổi Giáp thìn nữ mạng

Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn chúc bạn có thêm những kiến thức thú vị và tìm hiểu Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần

Từ khóa:

Đối tác: Bảng xếp hạng | Lịch thi đấu | Nhận định | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt Nam | Bóng đá quốc tế | Kết quả bóng đá | kết quả ngoại hạng anh | xem ket qua bong da hom nay | kết quả bóng đá | lịch phát sóng bóng đá | bet188 | link vào 188bet | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 |EE88 | harianandalas.com | link me88 | tải gamvip g88 | kubet777 | smithtownfootball.com

DMCA.com Protection Status