Chuyển nhượng 14/10: Lampard ngăn cản chủ tịch bán Hudson-Odoi

Thứ Tư, 14/10/2020

Lampard ngăn cản chủ tịch bán Hudson-Odoi; Chelsea thúc giục Ter Stegen từ chối Barca và những tin chuyển nhượng 14/10 đáng chú ý.

Lampard ngăn cản chủ tịch bán Hudson-Odoi

Callum Hudson-Odoi là cái tên nhiều lần được giới truyền thông cho rằng sẽ chia tay The Blues trong mùa Hè. Được biết, Bayern Munich đã tái khởi động công cuộc chiêu mộ sao trẻ này, trước đó thì kế hoạch thâu tóm anh dưới triều đại của HLV Maurizio Sarri thất bại.

Mùa Hè vừa qua, Hùm xám đã không thể đạt được thỏa thuận với Inter để chiêu mộ Ivan Perisic, vì thế nên họ lại nhắm đến Odoi. Song, ý đồ của Bayern đã thất bại do sự can thiệp kịp thời đến từ Lampard.

The Guardian đưa tin, chiến lược gia người Anh đã yêu cầu Chủ tịch Roman Abramovich không được để Odoi ra đi. Đáng chú ý, lời đề nghị mà Hùm xám đưa ra có giá trị lên đến 70 triệu bảng, nhưng con số khổng lồ này vẫn không thể khiến Lampard “nhả” Odoi. Được biết, Callum Hudson-Odoi đã lên kế hoạch cho mình trong tương lai và muốn chuyển đến Trung Quốc thi đấu cho 1 CLB có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng bóng đá trung quốc.

Chuyển nhượng 14/10: Lampard ngăn cản chủ tịch bán Hudson-Odoi

Chelsea thúc giục Ter Stegen từ chối Barca

Dù đã chính thức có được tân thủ thành Mendy, nhưng Chelsea vẫn đang muốn đưa thêm về Stamford Bridge những cái tên mới. Một trong số đó là Ter Stegen.

Stegen đang trong quá trình gia hạn hợp đồng với Barca và Chelsea muốn nhân cơ hội này can thiệp, “nẫng tay trên” chiêu mộ thủ thành người Đức.

Real thờ ơ với sao Chelsea

Căng thẳng giữa N’Golo Kante và HLV Frank Lampard khiến tiền vệ người Pháp quyết tâm ra đi, theo Le Parisien. Điểm đến ưa thích của nhà vô địch World Cup 2018 là Real Madrid, nơi huyền thoại Zidane đang nắm chức HLV trưởng.

Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa cho thấy bất kỳ sự chú ý nào đến ngôi sao của Chelsea. Thay vào đó, để củng cố kết quả tại kqbd tbn, Los Blancos nhắm đến một tiền vệ đánh chặn người Pháp khác, trẻ trung hơn, đó là Eduardo Camavinga của Rennes.

Cãi lời BLĐ, Arteta quyết giữ một cái tên ở lại Emirates

Tờ Goal đưa tin, ban lãnh đạo Pháo thủ đã có kế hoạch để Emile Smith Rowe – người mà họ đánh giá rất cao, rời khỏi Arsenal theo dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, Arteta đã ngăn cản động thái này, và ông quyết giữ lại tiền vệ người Anh ít nhất là đến hết 1/2 mùa giải.

Mùa bóng vừa qua, tài năng 20 tuổi khoác áo Huddersfield Town theo dạng cho mượn. Trước đó, Rowe cũng từng chơi bóng tại RB Leipzig nhưng anh chỉ có vỏn vẹn vài phút ra sân. Trên thực tế, Rowe sẽ không có nhiều cơ hội thi đấu tại Premier League mùa này, nhưng việc được tập luyện cùng đội một dự kiến sẽ mang đến cho anh không ít bài học bổ ích.

Từ khóa:

Đối tác: Bảng xếp hạng | Lịch thi đấu | Kết quả bóng đá Hà Lan | Kết quả bóng đá Nga | Kết quả bóng đá Ba Lan | Kết quả bóng đá Belarus | Kết quả bóng đá net | Bảng xếp hạng Hạng 2 Anh | Bảng xếp hạng Ngoại hạng Nga | Bảng xếp hạng Ba Lan | kết quả ngoại hạng anh | xem ket qua bong da hom nay | kết quả bóng đá | lịch phát sóng bóng đá | kubet777 | Web Hit club

DMCA.com Protection Status