Ất Mão – Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão

Thứ Ba, 17/09/2019

Tuổi Ất Mão sinh năm nào, tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam – nữ mạng để sáng tỏ đường công danh, sự nghiệp, gia đình, … qua bài viết dưới đây của ketquabong.net.

Tuổi Ất mão sinh năm nào?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 là tuổi con Mèo. Ngoài ra thì theo can chi và ngũ hành thì nam nữ sinh năm 1975 thuộc mệnh Đoài (Kim) thuộc về Tây Tứ Mệnh và theo ngũ hành thì thuộc mệnh Đại Khê Thủy (Nước giữa khe lớn).

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão nam mạng

Sự nghiệp tuổi Ất mão nam mạng

Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

at-mao-xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-at-mao
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão

Tình duyên tuổi Ất mão nam mạng

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là ba lần, đó là tuổi Ất Mão sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Cứ căn cứ vào những tháng sinh, bạn có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc đời bạn.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Ất mão nam mạng

Chắc chắn nếu cuộc sống gia đình của mình được toàn vẹn, hạnh phúc, làm tiền đề cho sự nghiệp phát triển vững chắc thì người nam ất mão phải chú ý lựa chọn người kết hôn cho mình thật sự kéo léo. Người ất mão nam mạng không nên lập gia đình vào các tuổi 22, 28, 34, 38 vì những tuổi này có thể làm cho gia đình, vợ chồng phải sống xa nhau, đồng thời cũng ảnh hưởng không tốt cho sự nghiệp nam ất mão 1975.

Với các tuổi nữ Quý Tỵ, Mậu ngọ, Quý hợi thì tuổi nam ất mão không nên lựa chọn kết hôn. Các tuổi này khắc với nam ất mão cả tình duyên lẫn công danh sự nghiệp, do đó mà kết hôn thì gia đình cũng sẽ bị li tán, công việc cũng bi sụt giảm rất nhiều.

Các tuổi nữ Ất mão, Mậu thìn, Tân dậu thì người nam Ất mão vẫn có thể kết hôn và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, tuy nhiên khi kết hôn với một trong số các tuổi này thì người nam ất mão vẫn bị kìm hãm trong làm ăn, nên cuộc sống sẽ chỉ được mức trung bình.

Nếu tuổi nam ất mão có thể kết hôn với một trong số các tuổi đó là Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Bình thìn, Quý sửu thì là đẹp nhất, không những gia đình được hòa thuận yên ấm mà sự nghiệp cũng được hỗ trợ phát triển một cách tối đa do những tuổi nữ này rất hợp với nam ất mão trong làm ăn.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất mão nam mạng

Để công việc làm ăn của mình có thể được hỗ trợ, phát triển một cách tốt nhất thì người nam ất mão cũng cần lưu ý chọn tuổi của những người cùng hợp tác làm ăn. Theo tử vi trọn đời tuổi Ất mão nam mạng thì các tuổi hợp làm ăn với nam ất mão đó là Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, các bạn nam ất mão cố gắng chọn bạn làm ăn thuộc vào các tuổi trên nhé.

Về tuổi đại kỵ thì tuổi nam Ất Mão đại kỵ với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Tý, chính vì thế nam Ất Mão không nên kết hôn hay hợp tác với người có tuổi này để tránh những điều không may xảy đến trong cuộc sống.

at-mao-xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-at-mao-nam-mang
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão nam mạng

Tuổi kỵ nhất với tuổi Ất mão nam mạng

Để công danh, sự nghiệp, tình duyên thuận lợ hơn, người ta thường tránh những tuổi không hợp với mình. Nam mạng Ất Mão kỵ với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý, Canh Thân.

Nếu đã kết duyên với người tuổi kỵ với mình bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi thực tế, hai người có hợp nhau hay không còn tùy thuộc vào thái độ của từng người. Nếu cách nhường nhịn, quan tâm nhau, hai bạn sẽ có đời sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Ất mão nữ mạng

Phần công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận nhiều buồn khổ, hậu vận tạm yên.

Sự nghiệp được vững chắc, và hoàn thành một cách mau chóng, về tiền tài vẫn ở trong sự bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.

Tình duyên tuổi Ất mão nữ mạng

Đường tình duyên của nữ tuổi Ất Mão trải qua khá nhiều sóng gió và gian nan.

Nếu sinh vào các tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều trắc trở, tin tưởng lầm người khiến Ất Mão vừa mất tiền lại vừa đau khổ về tình.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 nữ Ất Mão sẽ được chung sống với người mình yêu thương do vậy mà tình cảm, không khí trong gia đình rất tốt, cuộc sống thoải mái và vui vẻ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, nữ Ất Mão sẽ vô cùng hạnh phúc sau kết hôn. Cả cuộc đời, họ yêu và trao trọn tình cảm của mình cho một người. Cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Ất mão nữ mạng

Tuổi Ất Mão nữ mạng nếu muốn gia đình được hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau đến già thì phải chú ý chọn người kết hôn cho phù hợp, làm sao để có thể hợp với tử vi của mình nhất.

Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu là các tuổi nam mà chắc chắn người nữ Ất Mão nào cũng nên ưu tiên chọn để kết hôn bởi những tuổi này chẳng những có thể mang đến cho người nữ ất mão một gia đình hạnh phúc mà còn có thể giúp cho công việc làm ăn của nữ 1975 suôn sẻ và thành công hơn.

Các tuổi Quý Dận, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Ất Mão là những tuổi nam mà khi kết hôn với nữ Ất Mão vẫn sẽ có một cuộc hôn nhân thuận lợi và nhiều niềm hạnh phúc, tuy nhiên do không hợp tuổi về làm ăn nên sự nghiệp của gia đình sẽ không thể phát triển mạnh mà chỉ có thể ở mức trung bình.

Người nữ Ất Mão sẽ không nên kết hôn với người nam sinh vào năm Quý Hợi, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ vì những tuổi này không hợp với nữ Ất mão về tinh duyên và làm ăn, gia đình cũng sẽ hay lục đục và dễ dẫn đến chia lìa.

Đặc biệt, người nữ Ất Mão nên chú ý không nên kết hôn khi đang ở tuổi 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi, những tuổi này sẽ làm cho vợ chồng phải sống xa nhau nhiều.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất mão nữ mạng

Theo luận giải tử vi trọn đời, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi này, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Tuổi kỵ nhất với tuổi Ất mão nữ mạng

Cần phải chú ý thận trọng trong vấn đề lựa chọn bạn hợp tác. Nếu lựa chọn hợp tuổi thì không sao, nhưng nếu lỡ lựa chọn phải những người xung khắc với tuổi của mình thì làm việc dễ nảy sinh khó khăn và không thuận lợi.

Ất Mão nếu có ý định làm kinh doanh hay đầu tư buôn bán, khi chọn đối tác làm ăn thì cần tránh những người sinh năm: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Hợp tác với những người này có thể khiến bạn thua lỗ, hao tổn tiền của.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về xem tử vi trọn đời tuổi  Ất mão chúc bạn có thêm những kiến thức thú vị và tìm hiểu Xem tử vi trọn đời tuổi Tân dậu.

Từ khóa:

Đối tác: Bảng xếp hạng | Lịch thi đấu | Nhận định | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt Nam | Bóng đá quốc tế | Kết quả bóng đá | kết quả ngoại hạng anh | xem ket qua bong da hom nay | kết quả bóng đá | lịch phát sóng bóng đá | link vào 188bet | bet188 | 188bet | Hi889 Link Hi88 | EE88 | game vin99 | casino qh88 | thể thao qh88 | Link BK8 | tải gamvip g88

DMCA.com Protection Status