Mậu thân – Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu thân

Thứ Năm, 26/09/2019

Tuổi Mậu thân sinh năm nào, tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Mậu thân nam – nữ mạng để sáng tỏ đường công danh, sự nghiệp, gia đình, … qua bài viết dưới đây của ketquabong.net.

Tuổi Mậu thân sinh năm nào?

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ. Ngoài ra thì theo can chi và ngũ hành thì nam nữ sinh năm 1968 thuộc mệnh như sau: nam thuộc mệnh Khôn (Thổ) Tây Tứ Mệnh, nữ Mậu Thân thuộc mệnh mệnh Khảm (Thủy) Đông Tứ Mệnh và theo ngũ hành thì thuộc mệnh Đại Dịch Thổ.

mau-than-xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-mau-than
Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu thân

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu thân nam mạng

Sự nghiệp tuổi Mậu thân nam mạng

Gia đạo của nam mạng Mậu Thân khi còn nhỏ có nhiều rối rắm tuy nhiên khi lớn lên rồi thì sẽ được êm ấm, yên vui.

Đường công danh của nam mạng Mậu Thân không vượt qua mức khá được.

Từ năm 36 tuổi trở đi, sự nghiệp ngày càng bền vững.

Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, không bao giờ phải lo nghĩ.

Tình duyên tuổi Mậu thân nam mạng

Theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời được sống hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Mậu thân nam mạng

Trong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý.

Đó là các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ.

sinh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu thân nam mạng

Muốn chọn đối tượng để hợp tác làm ăn, cộng tác hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là làm bất cứ công việc, lĩnh vực nào trong cuộc sống thì cũng nên chọn những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn cũng như các lĩnh vực khác, khi kết hợp sẽ thu được nhiều lợi, tránh được thua thiệt.

Tuổi kỵ nhất với tuổi Mậu thân nam mạng

Nếu cùng với những người tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi hợp tác hoặc cộng tác trong bất cứ lĩnh vực nào thì đều có thể dẫn tới cảnh thất bại, nếu kết hôn thì còn ảnh hưởng tới bổn mạng sau này.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì bạn nên chú ý tránh hợp tác hay giao dịch liên quan đến tiền bạc.

xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-mau-than-nam-mang
Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu thân nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu thân nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Mậu thân nữ mạng

Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Tình duyên tuổi Mậu thân nữ mạng

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Theo tử vi, những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Mậu thân nữ mạng

Việc xem tuổi vợ chồng chọn đối tương kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của cả hai người.

Nếu chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ thì cuộc sống sau này sẽ được giàu sang, phú quý. Những tuổi kể trên không chỉ hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, mà còn rất hợp trong đường tài lộc. nếu kết hôn thì chắc chắn sau này sẽ được hạnh phúc, sung túc cả đời.

Còn nếu chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ. Thì sau này dù cố gắng cũng chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình thường thôi. Bởi những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó có cơ hội phát triển.

Nếu bạn lại vì thương yêu mà chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần thì tương lai chắc chắn bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó đủ bề, khó mà có cơ hội để tạo lập cơ nghiệp riêng như ý. Những tuổi này không chỉ không hợp về chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả trong đường tài lộc nữa, cuộc sống sau này chắc chắn sẽ phải chật vật.

Người tuổi này trong những năm ở vào tuổi 26, 32, 38, 44 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung kỵ, kết hôn khó thành, nếu thành thì lại phải chịu cảnh xa vắng liên miên.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu thân nữ mạng

Nữ mạng Mậu Thân không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Tuổi kỵ nhất với tuổi Mậu thân nữ mạng

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn từng năm cho cả hai tuổi. Về vấn đề lương duyên thì nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về xem tử vi trọn đời tuổi Mậu thân chúc bạn có thêm những kiến thức thú vị và tìm hiểu Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn

Từ khóa:

Đối tác: Bảng xếp hạng | Lịch thi đấu | Nhận định | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt Nam | Bóng đá quốc tế | Kết quả bóng đá | kết quả ngoại hạng anh | xem ket qua bong da hom nay | kết quả bóng đá | lịch phát sóng bóng đá | link vào 188bet | bet188 | 188bet | Hi889 Link Hi88 | EE88 | game vin99 | casino qh88 | thể thao qh88 | Link BK8 | | tải gamvip g88

DMCA.com Protection Status