Tin chuyển nhượng : Bến đỗ mới của Morata – MU chính thức giới thiệu thần đồng của mình.

Mới đây, giới báo chí vừa xôn sao khi nhận được tin MU chính thức chiêu mộ thành công được một cầu thủ trẻ tuổi có tên Morata trong ngày 17 tháng 7 vừa qua. Đây là thông tin đang được khá nhiều người quan tâm chú ý nhất hiện nay.

clip_image001

 

MU ra mắt Arnau Puigmal

Theo công bố chính thức của đội tuyển MU mới nhất, họ đã chính thức hoàn thiện mọi thủ tục để có thể mang cầu thủ Arnau Puigmal từ phía Espannyol. Ngoài ra, còn có khá nhiều chi tiết về việc ký kết giữa hai bên còn chưa được chính thức công bố tới người hâm mộ. Đội bóng quỷ đỏ và câu lạc bộ xứ Catalan đã thông nhất xong những điều khoản chủ yếu để hoàn tất mọi thủ tục của thương vụ này.

Thông tin về cầu thủ Arnau Puigmal

Cầu thủ trẻ tuổi Arnau Puigmal được xem như hiện tượng mới của giới bóng đá trẻ. Anh đang được xem như một tài năng sáng giá nhất của giới nhà nghề Tây Ban Nha và châu Âu nói chung. Anh còn được xem như một bệ phóng lớn nhất cho đội tuyển đã và đang sở hữu mình.

Thông tin về Morata sẽ chính thức gia nhập AC Milan

Có lẽ do Chelsea đã chính thức lên tiếng rút lui nên AC Milan hoàn toàn mở rộng cửa để đón nhận những thành viên ưu tú như Morata. Trong thời gian gần đây, đích thân giám đốc điều hành của Marco Fassone đã khẳng định vị trí quan trọng của chân sút trẻ tuổi này ở Rossoneri

Ngoài ra, đội tuyển Milan cũng đã sẵn sàng thuyết phục đội tuyển Real Madrid nhượng lại vị trí siêu sao này với giá 70 triệu euro. Bản thân cầu thủ Morata hiện nay cũng đang được khá nhiều đội tuyển chú ý tới với một cái giá thích hợp.

Hãy đón chờ những thay đổi mới nhất của giới bóng đá thế giới hàng ngày. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập để cung cấp cho người hâm mộ những thông tin nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *