M.U còn một mục tiêu cuối cùng để có được đội bóng hoàn hảo

Ivan Perisic là cầu thủ cuối cùng để tạo nên một Man United hoàn chỉnh,HLV Jose Mourinho đang làm mọi cách để đáp ứng yêu cầu của ông.

M.U còn một mục tiêu cuối cùng để có được đội bóng hoàn hảo

HLV Jose Mourinho đã đệ trình danh sách 4 mục tiêu chuyến nhượng muốn có trong hè này lên lãnh đạo Man United nói chung và phó chủ tịch Ed Woodward nói riêng. Ngoài 1 trung vệ, 1 tiền đạo và 1 tiền vệ phòng ngự, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn muốn có một cầu thủ chạy cánh đó là Ivan Perisic. Ông tin rằng tuyển thủ Croatia sẽ là phiên bản nâng cấp của những tài năng trẻ như Marcus Rashford và Anthony Martial.

Chiêu mộ thành công Romelu Lukaku từ Everton, Mourinho càng thúc giục bộ phận chuyển nhượng M.U nhanh chóng hoàn tất thương vụ Perisic. “Người đặc biệt” tin rằng khả năng chơi trực diện, đặc biệt là những quả tạt của tiền vệ 28 tuổi rất hữu ích với Quỷ đỏ vào lúc này. Chỉ có điều phía CLB chủ quản Inter Milan của Perisic lại làm khó M.U khi liên tiếp từ chối những đề nghị hấp dẫn.
M.U sẵn sàng trả 39 triệu bảng song Inter dứt khoát chỉ nhả người nếu thấy 48 triệu bảng trên bàn đàm phán. Mục tiêu chính lúc này của Nerazurri không phải là tiền bạc mà họ muốn giữ chân ngôi sao sáng để phục vụ cho mùa mới 2017/18. Các ông chủ Trung Quốc của Inter không thiếu tiền nhưng thừa tham vọng giúp đội bóng chinh phục Serie A hoặc ít nhất là trở lại Champions League mùa tới.

Nếu thuyết phục được Perisic nộp yêu cầu chuyển nhượng lên Inter, khả năng M.U thành công là rất cao. Nếu người 57 lần khoác áo ĐT Croatia vẫn còn muốn ở lại thành Milan, đội bóng do Mourinho dẫn dắt buộc phải chờ thêm một thời gian nữa để có anh hoặc phải chuyển hướng sang mục tiêu khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *