K8VN Ronaldinho ra mắt ca khúc đầu tiên

Tin hot nhà cái K8vn vừa nhận được : Huyền thoại bóng đá Brazil và Barca, Ronaldinho vừa chính thức cho ra mắt bài hát đầu tiên, mở đầu sự nghiệp ca hát của mình.
Bài hát có tên ‘Sozinho’ (Cô đơn) mang âm hưởng Samba nhẹ nhàng vừa được Ronaldinho cho ra mắt. Bài hát có độ dài 4 phút 15 giây được Ronaldinho trình bày với giọng hát nhẹ nhàng và ngọt ngào nhận được rất nhiều lời ngợi khen của những người yêu nhạc và NHM khắp thế giới.

ronandinho-k8vn

Chưa tuyên bố giải nghệ nhưng chắc chắn Ronaldinho không trở lại sân cỏ nữa để tập trung phát triển sự nghiệp ca hát, lĩnh vực huyền thoại bóng đá Brazil hiện là đại sứ bóng đá của Barca được đánh giá không kém tài năng trên sân.

Trước khi cho ra mắt và trình bày nhạc phẩm ‘Sozinho’, Ronaldinho từng nhiều lần trổ tài ca hát. Gần nhất, Dinho đã tham gia hát bài hát chính thức của Rio Paralympics 2016.

“Cám ơn các bạn, đây là bài hát chính thức của tôi”, Ronaldinho thông báo trên mạng xã hội khi cho ra mắt bài hát của mình, mở đầu sự nghiệp ca hát hứa hẹn sẽ nổi tiếng không kém bóng đá của cầu thủ vừa bước sang tuổi 37 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *