Hugo Lloris buồn bã vì những lời chê trên mạng xã hội

Thủ thành Hugo Lloris của Tottenham bị các cựu danh thủ Michael Owen và Gary Lineker tăng thêm nỗi đau và buồn bã cho anh bằng bình luận trên mạng xã hội.

Hugo Lloris buồn bã vì những lời chê trên mạng xã hội

Lloris để Marcos Alonso lập cú đúp giúp Chelsea đánh bại Tottenham 2-1 ngay tại Wembley, Owen đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter: “Thật không thể tin trận đấu ở Wembley lại kết thúc như thế. Đáng ra Loris có thể dùng chân phải cứu cho Tottenham thoát khỏi bàn thua thứ 2. Nếu anh ta làm được như vậy thì kết quả trận đấu đã khác”.

Gary Lineker chỉ viết đôi lời ngắn gọn lên Twitter, nhưng điều đó cũng đủ khiến Lloris thêm buồn: “Hôm nay Kante thi đấu tuyệt hay, Alonso chơi rất ấn tượng. Wanyama thì quá tầm thường còn Lloris có màn trình diễn vô cùng tệ hại. Sự khác biệt là Chelsea có những công thần, trong khi Tottenham có những nhân tố báo hại cả đội”.

Ở trận đấu nói trên, Lloris bị khuất phục lần đầu bởi cú sút phạt thần sầu của Alonso ở phút 24. Đến phút 88, anh lại không ngăn được cú đá chân trái quyết đoán của Alonso từ góc hẹp và đây là thời điểm Tottenham còn quá ít thời gian để gượng dậy.

Hugo Lloris buồn bã vì những lời chê trên mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *