Dựng chuyện phỏng vấn Messi, tạp chí bị doạ kiện

Tạp chí HLV (Coach Magazine) vừa bị LMM (Leo Messi Management), công ty quản lý hình ảnh của Leo Messi doạ kiện.


Nguyên nhân dẫn đến sự vụ này là do cách đây ít ngày trong ấn phẩm của mình, Coach Magazine đã cho đăng tải một bài phỏng vấn với Leo Messi.

Trong bài phỏng vấn Coach Magazine đăng tải, Leo Messi đã tâm sự rất nhiều về sự nghiệp cũng như cuộc sống bên ngoài sân cỏ.

Sau đó, bài phỏng vấn Leo Messi của Coach Magazine được đăng lại rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đặc biệt là các trang mạng nổi tiếng Argentina cũng như thế giới.

Thế nhưng, phía Messi khẳng định, đây là cuộc phỏng vấn không có thật, do Coach Magazine tự đạo diễn và dàn dựng.

LMM vừa ra thông báo về vụ việc này đồng thời doạ đưa Coach Magazine cũng như những cơ quan truyền thông có ý định dựng chuyện về Messi ra toà.

“Sau khi bài phỏng vấn Messi xuất hiện trên Coach Magazine, chúng tôi khẳng định Messi không hề làm việc với tạp chí này. Tất cả mọi chuyện đều giả dối.

Chúng tôi có quyền kiện Coach Magazine và tất cả những cơ quan nào dựng chuyện sai sự thật liên quan đến Leo Messi”, trích thông báo của LMM.

Về phía Coach Magazine, cơ quan này đã ra thông báo xác nhận đang điều tra vụ việc, làm việc với phóng viên thực hiện cuộc phỏng vấn này để làm sáng tỏ vụ việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *