Chính thức tương lai Vitolo đã được xác định

Theo thông tin mới nhất từ các hãng truyền thông lớn, cầu thủ Vitolo đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Atletico Madrid. Cầu thủ 27 tuổi này đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thủ đô Madrid. Vitolo trở lại trả 37,5 triệu euro Sevilla để tự giải phóng hợp đồng của mình trước khi đến kiểm tra y tế với đội bóng thủ đô Madrid.

clip_image001

Do Atletico Madrid đang bị FIFA cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2018, nên sau khi ký hợp đồng, Vitolo sẽ được chuyển đến thi đấu cho Las Palmas dưới dạng hợp đồng cho mượn. Vitolo sẽ quay trở lại Madrid vào đầu năm mới để đầu quân dưới trướng của HLV Diego Simeone. 

Atletico Madrid chính là kẻ đứng phía sau chỉ huy để Vitolo có thể dồn 37,5 triệu euro giải phóng mình khỏi đội bóng xứ Andalucia. Nguyên nhân chính mà anh quyết tâm đầu quân dưới trướng của HLV Simeone vì được lãnh đạo đội bóng thủ đô Madrid cam kết sẽ trả tiền lương cao hơn nhiều so với khi anh còn ở Sevilla. 

Các CĐV của Sevilla đang rất căm phẫn trước việc Vitolo phản bội và về phía của Atletico Madrid. Họ gọi anh là “kẻ phản bội”. Pablo Alfaro, cựu đội trưởng của đội bóng xứ Andalucia còn phát biểu: “Tôi sợ rằng trong tương lai, ngay cả đặt chân đến Seville, Vitolo cũng chẳng dám!”

Vitolo sẽ phải hội quân cùng đồng đội tại Sevilla vào hôm qua, để chuẩn bị cho chuyến du đấu đến Nhật Bản. Tuy nhiên, anh đã không đến tập trung. Mà trực tiếp đến gặp lãnh đạo đội bóng xứ Andalucia để tự chi tiền giải phóng hợp đồng của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *